Những ô tô dưới 500 triệu bạn nên mua

Bạn đang có ý định mua ô tô nhưng có chưa đến 500 triệu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây đễ tìm ra cho mình một chiếc ô tô phù hợp nhé!

Phân khúc A

Hyundai Grand I10


Huyndai  Grand I10 có kích thước khiêm tốn , gọn gàng,có thể di chuyển linh hoạt  , là chiếc xe duy nhất của Huyndai có giá dưới 500 triệu và được nhiều người chú ý đến.
Bên cạnh đó, xe còn được trang bị một số công nghệ hiện đại đủ để đáp ứng nhu cầu đi lại của cũng như tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

 Mitsubishi Mirage


Mitsubishi  Mirage đến từ Thái Lan , sở hữu giá thành khá mềm nên không gì khó hiểu khi nó  lọt vào danh sách những chiếc xe cũ nên mua với mức tiền 500 triệu.
Hiện nay Mirage sở hữu hai phiên bản  là bản với giá  450 triệu đồng, và phiên bản CVT có giá khoảng 520 triệu đồng.Dù được trang bị các công nghệ khá khiêm tốn những dòng xe này vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phân khúc B

Chevrolet Hoa Kỳ


Với  Chevrolet, bạn có thể lựa chọn giữa  Aveo hoặc ba phiên bản Spark khi chỉ sở hữu khoảng 500 triệu đồng.
-        Aveo là phiên bản chiếc Sedan thuộc phân khúc B ,được đánh giá là chiếc xe tốt nhất trong phân giá này . Với một chiếc xe xuất xứ từ Hoa Kỳ, cùng các ưu đãi bảo hành tốt, đây là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
-         Chevrolet bản Spark lại có một mức giá chỉ tầm khoảng 300 triệu. Với tính năng an  toàn tốt, động cơ khỏe và ngôn ngữ thiết kế bắt mắt, xe nhận được nhiều sự quan tâm của khách  hàng.

 KIA K3 mua cũ


KIA  K3 được đánh giá là dòng xe khá tốt trong phân khúc dưới 500 triệu mà bạn nên xem xét lựa chọn.  KIA nổi tiếng với những chiếc xe bình dân nhưng hoạt động ổn và tốt.  Có 500 triệu thì KIA K3  là lời khuyên bổ ích dành cho bạn trong thời điểm này.Tuy nhiên, một điểm hạn chế của dòng xe này là dù giá mua ban đầu rẻ nhưng chi phí sửa chữa lại khá đắt đỏ , do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua.

Phân khúc C


Với mức giá tầm 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc xế đã qua sử dụng trong phân khúc C . Gợi ý hợp lý nhất dành cho bạn lúc này có lẽ là chiếc Mercedes C200 2018
Mercedes C200 đời trước năm 2004 sở hữu thiết kế đẹp mắt, cùng trang bị khá ổn và thương hiệu đẳng cấp đã được kiểm chứng nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Tuy nhiên, sẽ khó để tìm được một chiếc xe đăng ký từ năm 2004 mà vẫn đạt được điểm cao khi đánh giá chất lượng, vì vậy, để chọn được một chiếc xe ổn bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Posted in by Diễm Lệ. No Comments
Leave a Comment

About

Được tạo bởi Blogger.